CÔNG TRÌNH MÁI CHE NHÀ HÀNG BÀ NÀ HILLS

Ngày đăng: 2019-08-06 16:49:12 - Lượt xem:

Mái che nhà hàng Bà Nà Hills chính thức đi vào hoạt động, là mái che kiểu mẫu đáp ứng được 2 yếu tố: tính ứng dụng và thẩm mỹ trong thiết kế. 

Vừa qua, Công ty TNHH Tự Động Hóa Hoàng Gia đã tham gia thi công và hoàn thành một số mái che nhà hàng, khách sạn tại Bà Nà Hills. Dựa theo ý tưởng khách hàng và tuân thủ theo lực kéo căng của bạt, chúng tôi đã phác thảo và thi công để tạo nét riêng cho kiến trúc bạt căng. Mái che nhà hàng dưới đây là một ví dụ điển hình cho tính sáng tạo trong thiết kế mái che bạt căng.

 

 mái che nhà hàng

 

Tọa lạc tại quảng trường Du Dome, là nơi diễn ra nhiều chương trình ca nhạc, lễ hội thu hút hàng nghìn lượt khách, nhà hàng Kavkas Baku chính là vị trí thuận lợi cho những ai muốn ngắm nhìn các hoạt động thú vị của Bà Nà Hills. Chính vì thế, tận dụng không gian thoáng đãng và vị trí đắc địa, Hoàng Gia chính thức thi công mái che nhà hàng Kavas Baku theo hình thức mái vòm, vừa tạo cảm giác rộng rãi, vừa là điểm nhấn cho nhà hàng khi nhìn từ trên cao xuống.

 

mái che nhà hàng

 

Bên cạnh đó, lấy ý tưởng từ màu sắc thương hiệu của nhà hàng, Hoàng Gia đã lựa chọn tông màu xanh trắng cho công trình lần này.

 

 

mái che nhà hàng


 

 Khi đến với Bà Nà Hills, ngoài không gian đậm nét phương Tây, khí trời và sắc xanh của núi rừng cũng là nét thú vị hấp dẫn bao du khách. Mái che nhà hàng Kavkas Baku với màu xanh trắng dễ chịu hứa hẹn là một phần đặc biệt của Bà Nà Núi Chúa. 

mái che nhà hàng

 

Không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ, mái che nhà hàng Bà Nà Hills còn đem đến tính ứng dụng cao. 

mái che nhà hàng

Ngoài nhiệm vụ che nắng mưa, mái che nhà hàng còn có công dụng tản sáng mặt trời tốt, có độ bền cao và được thi công khá chắc chắn. Bạn sẽ không ngại những khi thời tiết xấu, vì mái che nhà hàng sẽ làm tốt nhiệm vụ chống đỡ, rất an toàn. 

mái che nhà hàng

 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho những thông tin thú vị về mái che nhà hàng Bà Nà Hills. Nếu bạn đang muốn thi công mái che nhà hàng, hoặc những loại mái che bạt căng khác, hãy theo dõi những bài viết của http://maihienhoanggia.com/ để có thêm thông tin. Hoặc liên hệ qua Hotline 0903775099 để được tư vấn miễn phí nhé! 

 

 

 

Cùng danh mục Mái che Resort, Nhà hàng, Cafe

KINH DOANH

Điện thoại: 0917 344 855
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0917.344.855 - 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 32/4A8 Đường Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.