MÁI CHE HG-CV05

Giá: vnđ

Mô tả:

MÁI CHE HG-CV05

Mái Che bạt căng công viên

Khi thời tiết giao mùa, chúng ta bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ cái nắng oi bức. Đây cũng là thời điểm của những lĩnh vực kinh doanh rộ ra như quán cafe, quán nhậu, dịch vụ hồ bơi,... và cũng là mùa của việc lắp đặt Mái Che bạt căng ngoài trời - Mái Che bạt căng công viên.

Sử dụng Mái Che bạt căng công viên tiện lợi như thế nào?

Khu vực tránh nắng cho mọi người

Đến với công viên, mọi người sẽ nghĩ đến sự mát mẻ, hít thở không khí trong lành, hòa quyện vào thiên nhiên, cây cỏ, chim thú,... Tuy nhiên, chẳng phải vị trí nào trong công viên cũng được như vậy.

Tại những vị trí ghế đá, khoảng trống không có bóng cây, việc lắp đặt Mái Che bạt căng vô cùng lý tưởng.

Chúng ta đã có thể ra đây bất cứ lúc nào, đọc sách, học nhóm, team -building mà không sợ trời nắng. Nhờ tính năng chống nắng cực tốt, Mái Che bạt căng công viên tạo ra những luồng không khí mát rợi.

Chốn trú mưa lý tưởng

Bên cạnh đó, Mái Che bạt căng công viên cũng là điểm trú mưa của chúng ta khi những cơn mưa bất chợt ùa về. Chất liệu bạt chống thấm cũng rất có lợi cho việc bảo quản và tăng tuổi thọ của Mái Che bạt căng ngoài trời.

Đảm bảo mỹ quan

Mái Che bạt căng ngoài trời tại công viên cũng gia tăng thẩm mỹ khuôn viên. Giả sử, công viên có những tán cây cao vút nhưng bên cạnh những hàng ghế đá hoặc những điểm còn trống trải, có thể đặt mái che để tăng điểm dừng chân cho du khách, lấp đầy khoảng không, tận dụng diện tích sinh hoạt, vui chơi cho mọi người.

Mái Che bạt căng công viên của Hoàng Gia có nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn sao cho vừa đẹp vừa hòa hợp với thiên nhiên.

Mái Che bạt căng công viên có tính cạnh tranh cao

Về chi phí

Xét về chi phí, Mái Che bạt căng nói chung có giá thành, chi phí lắp đặt, thay thế thấp hơn so với các loại mái che cố định bằng tôn hoặc nhựa.

Chất liệu bạt cao cấp, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, nhờ vậy mà chi phí thay thế, bảo dưỡng giảm đáng kể.

Chất lượng

Chọn lựa những nhà sản xuất vải bạt có tiếng tăm trên thị trường thế giới như Serge Ferrari, Seaman, Mehler, Leton,... nên độ bền cao, dẻo dai, chống thấm nước, cách nhiệt tốt, tuổi thọ tối thiểu 10 năm.

Mẫu mã

Hoàng Gia đáp ứng khá tốt nhu cầu của khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, ý tưởng, thiết kế được nhiều mẫu mã, kiểu dáng Mái Che bạt căng, từ trang trọng đến đơn giản, cá tính, cổ điển,... cùng sự phong phú về màu sắc.

Sản phẩm liên quan:

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM