Bạt che nắng cho hồ bơi

Ngày đăng: 2017-08-13 16:30:11 - Lượt xem:

Đối với khách sạn, resort hay chung cư, khu vực hồ bơi là một khu vực không thể thiếu vừa để trang trí, vừa để phục vụ nhu cầu bơi lội. Thông thường khi thiết kế khu vực hồ bơi, người ta thường đặt hồ bơi ở trung tâm, xung quanh bố trí hoặc các tiện ích khác và để tránh nắng, người ta thường sử dụng bạt che nắng.

Tại sao bạt che nắng cho hồ bơi lại ngày càng phổ biến và trở nên không thể thiếu?

Bạt che nắng đối với khu vực hồ bơi mà nói, ngày càng đóng vai trò quan trọng, trở thành một trong những điều kiện tiên quyết khiến khu vực hồ bơi có thu hút được nhiều người hay không. Bạt che nắng cho hồ bơi trở nên quan trọng như vậy có vì:
1. Nhu cầu của con người ngày càng cao nên tiêu chuẩn về trải nghiệm dịch vụ cũng theo đó mà cao lên, nên bạt che nắng trở nên cần thiết để tạo nên những khu vực râm mát để thư giãn, nghỉ ngơi sau khi thỏa thích bơi lội.
2. Hiện tượng nóng lên toàn cầu, thủng tầng ozone khiến ánh nắng chứa nhiều tia cực tím độc hại nên con người ngày càng sợ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để tránh nắng thì còn gì bằng là được núp mình trong những chiếc bạt che nắng.
3. Bạt che nắng không chỉ có công năng là che nắng, tạo bóng râm mà còn trở thành một vật trang trí khiến cho khu vực hồ bơi trở nên đẹp hơn, sinh động hơn và thu hút hơn.

Nên chọn loại bạt che nắng nào cho khu vực hồ bơi?

 


Bạt che nắng cho khu vực hồ bơi rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại cũng như màu sắc. Để có thể quyết định nên chọn loại bạt che nào cho hồ bơi, bạn nên đi qua các bước sau:

Bước 1: Xác định khu vực cần che chắn

Bạn muốn dùng bạt che nắng để che chắn khu vực nào? Ngay phía trên hồ bơi? Xung quanh khu vực hồ bơi? Hay một phần hồ bơi cùng với khu vực xung quanh? Sau khi xác định được khu vực cần phải che chắn, bạn sang bước tiếp theo là chọn kiểu dáng của bạt che.

Bước 2: Chọn kiểu dáng và chất liệu bạt che

Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng bạt che, như: bạt che hình cánh buồm, bạt che tứ giác, bạt che tam giác, bạt che vòm, bạt che cánh diều...Bước này, nhà thi công bạt che có thể tư vấn và đề xuất một số mẫu cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, tùy theo điều kiện tài chính cũng như các mong muốn về độ bền, chất lượng bạt che, bạn có thể trao đổi chi tiết hơn với đơn vị thiết kế và thi công bạt che để được tư vấn về các chất liệu bạt.

 

Một số chất liệu bạt che bạn có thể tham khảo như sau:

  • Vải HDPE: là một chất liệu bạt che thông dụng, có tính chống thấm nước nên có thể che được cả nắng và mưa. HDPE cực kỳ bền bỉ, chịu đựng tốt trong nhiều môi trường chất lỏng khác nhau như muối, kiềm, axit hay mưa axit. HDPE cũng chịu nhiệt tốt, không bị cơ lý hóa, lão hóa dưới tác động của tia cực tím. Ngoài ra, vải HDPE nhẹ hơn nhiều so với một số chất liệu vải chống thấm nước khác như: PVC chống thấm nước. Trọng lượng 300gr/m2, độ bền từ 3-5 năm
  • Vải PVDF: là một chất liệu bạt che cao cấp hơn HDPE với nhiều tính năng ưu việt như: độ bền cao (từ 7-10 năm), khả năng chống nước tốt, chịu được nhiệt, chống tia UV, trọng lượng của chất liệu này từ 500-700 gr/m2
  • Vải ETFE: là chất liệu bạt che cao cấp nhất hiện nay, thường được dùng để thi công các công trình bạt che đặc thù như bạt che sân vận động. Chất liệu này có độ bền có thể lên đến 15-20 năm, chống thấm nước, chống tia cực tím, chịu nhiệt tốt.

Bước 3: Chọn màu sắc bạt che

Màu sắc bạt che nên hài hòa với tổng thể thiết kế kiến trúc của khu vực hồ bơi. Bạn có thể dùng một màu cho toàn bộ bạt hoặc kết hợp bạt che nhiều màu sắc để tạo sự sinh động cho thiết kế.

Thiet ke mai vom, thiết kế mài vòm, thiet ke mai vom bat, thiết kế mài vòm bạt, thiet ke mai che, thiết kế mái che, thiet ke bat che, thiết kế bạt che, thiet ke bat cang, thiết kế bạt căng, thiet ke mai vom bat cang, thiết kế mái vòm bạt căng, thiet ve vom bat cang, thiết kế vòm bạt căng, thiet ke mai che bat cang, thiết kế mái che bạt căng, thiet ke mai che canh buom, thiết kế mái che cánh buồm, thiet ke cau truc mang cang, thiết kế cấu trúc màng căng, thiet ke cau truc bat cang, thiết kế cấu trúc bạt căng, thiet ke mai bat che, hiết kế mái bạt che, thiet ke bat che, thiết kế bạt che, thiet ke mai bat cang, thiết kế mái bạt căng, thiết kế kiến trúc màng căng,

mai vom, mài vòm,mai vom bat,mài vòm bạt, mai che, mái che, bat che, bạt che, bat cang, bạt căng, mai vom bat cang,mái vòm bạt căng, vom bat cang, vòm bạt căng, mai che bat cang, mái che bạt căng, mai che canh buom, mái che cánh buồm, cau truc mang cang, cấu trúc màng căng, cau truc bat cang, cấu trúc bạt căng, mai bat che, mái bạt che, bat che, bạt che, mai bat cang, mái bạt căng, kiến trúc màng căng

mái bạt căng trên khung thép,Mái che sân tennis, mái che khu vui chơi trẻ em, mái che hồ bơi, mái che sân bóng rổ, mái che đậu xe,thiết kế bạt che nắng, bạt che mưa, bạt che cho quán cà phê, bạt che công viên, bạt che trường học, bạt che hồ bơi, bạt che sân vận động,Mái bạt che cho du lịch, Mái bạt che khách sạn,Mái bạt che nhà hàng,Mái bạt che khu nghỉ dưỡng,Bạt căng ngoài trời, bạt che mái hiên cao cấp cho nhà, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.mẫu nhà để xe mái vòm,mẫu nhà để xe ô tô,nhà để xe oto gia đình,Mái che cho nhà để xe,Mái che để xe hơi,mái vòm nhà để xe,

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM