Bạt che nắng mưa nghệ thuật từ nước ÚC

Ngày đăng: 2017-08-13 16:35:52 - Lượt xem:
Nếu bạn nghĩ rằng việc tìm kiếm một cánh buồm màu mà có thể chặn cả mặt trời và mưa sẽ như việc tìm kiếm một cây kim trong đống cỏ khô, hãy nghĩ lại! Tại Hoang Gia, chúng tôi giúp tạo ra bạt cánh buồm chống thời tiết lấy bóng mát mỗi ngày! Không cần phải tốn chi phí cao và tạo ra một cấu trúc vĩnh viễn như một pergola hoặc má hiên khô khan , những cánh buồm che bóng đem lại kết quả tương tự và thẩm mỹ cao và sẽ không tốn chi phí nhiều.
 
Cánh buồm màu chất lượng cao được làm bằng loại vải chất lượng cao có thể ngăn chặn đến 99% tia UV có hại từ mặt trời. Bởi có một bóng buồm chất lượng cao cài đặt trong nhà của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn và gia đình của bạn được bảo vệ khỏi tia UV, trong khi vẫn được hưởng môi trường ngoài trời. vải bóng được sử dụng để làm cho những cánh buồm màu được tạo ra bằng polyethylene mật độ cao và được sản xuất với chất phụ gia UV, giúp chúng để phản ánh hoặc hấp thụ tia UV và giữ cho bạn được bảo vệ. vải chất lượng, chẳng hạn như các loại vải bóng râm của chúng tôi, bảo vệ tia cực tím tuyệt vời, ngăn chặn ra giữa 95,8% đến 99% tia UV. Bằng cách sử dụng các loại vải bóng râm của chúng tôi trong các cấu trúc bóng râm của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng bạn được bảo vệ rất tốt từ ánh nắng mặt trời gay gắt Úc.
Trong khi cánh buồm màu tiêu chuẩn hiệu quả có thể ngăn chặn các tia UV khắc nghiệt của ánh nắng mặt trời, những cánh buồm màu không thấm nước có thể chặn tất cả các yếu tố của thiên nhiên, bao gồm cả mặt trời, mưa và gió. cánh buồm màu không thấm nước được làm từ loại vải bóng râm đặc biệt mà khuếch tán nước. Những loại vải bóng bền, chẳng hạn như HDPE và PVDF nhập khẩu từ ÚC, có thể cung cấp tất cả các vòng bảo vệ khỏi những cơn mưa, mặt trời và thậm chí cả gió. Nếu bạn sống trong một khu vực nơi mưa hoặc mưa là thường xuyên, bạn nên xem xét có cánh buồm màu không thấm nước được cài đặt.
 
Tuy nhiên, trong khi những cánh buồm màu rất kiên cường và được thiết kế để vượt qua tất cả các loại điều kiện, nếu bạn biết của một cơn bão sắp tới, một cơn bão hoặc gió mạnh, nó là tốt nhất để tháo xuống khi đó buồm bóng của bạn để kéo dài tuổi thọ của nó. Cho rằng cánh buồm màu rất linh hoạt mà họ có thể dễ dàng được đưa trở lại lên bởi một chuyên gia, một khi cơn bão đã qua.

Kết luận:
 
Nước ÚC được biết đến với mặt trời của nó khắc nghiệt mùa hè, cơn mưa bất ngờ và gió mạnh thường xuyên. Trong khi các yếu tố tự nhiên có thể buộc bạn phải ở trong nhà, bạn có thể chọn để cài đặt những cánh buồm màu xung quanh nhà của bạn để thưởng thức ngoài trời, đi mưa hay nắng. cánh buồm màu không thấm nước không chỉ ngăn chặn các tia UV có hại của mặt trời, nó cũng có thể bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa và gió.
 
Đối với một giải pháp bóng thời tiết bằng chứng đầy đủ, đảm bảo buồm bóng của bạn được làm từ HDPE hoặc PVDF vải cầu vồng. Nếu bạn muốn sử dụng các loại vải bạt che nắng mưa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn sàng vượt qua qua mọi địa phương sản xuất chi tiết cho bạn từ thiết kế ý tưởng, cung cấp và thi công hoàn thiện cho bạn từ những chi tiết nhỏ nhất chúng tôi cũng quan tâm.

Thiet ke mai vom, thiết kế mài vòm, thiet ke mai vom bat, thiết kế mài vòm bạt, thiet ke mai che, thiết kế mái che, thiet ke bat che, thiết kế bạt che, thiet ke bat cang, thiết kế bạt căng, thiet ke mai vom bat cang, thiết kế mái vòm bạt căng, thiet ve vom bat cang, thiết kế vòm bạt căng, thiet ke mai che bat cang, thiết kế mái che bạt căng, thiet ke mai che canh buom, thiết kế mái che cánh buồm, thiet ke cau truc mang cang, thiết kế cấu trúc màng căng, thiet ke cau truc bat cang, thiết kế cấu trúc bạt căng, thiet ke mai bat che, hiết kế mái bạt che, thiet ke bat che, thiết kế bạt che, thiet ke mai bat cang, thiết kế mái bạt căng, thiết kế kiến trúc màng căng,

mai vom, mài vòm,mai vom bat,mài vòm bạt, mai che, mái che, bat che, bạt che, bat cang, bạt căng, mai vom bat cang,mái vòm bạt căng, vom bat cang, vòm bạt căng, mai che bat cang, mái che bạt căng, mai che canh buom, mái che cánh buồm, cau truc mang cang, cấu trúc màng căng, cau truc bat cang, cấu trúc bạt căng, mai bat che, mái bạt che, bat che, bạt che, mai bat cang, mái bạt căng, kiến trúc màng căng

mái bạt căng trên khung thép,Mái che sân tennis, mái che khu vui chơi trẻ em, mái che hồ bơi, mái che sân bóng rổ, mái che đậu xe,thiết kế bạt che nắng, bạt che mưa, bạt che cho quán cà phê, bạt che công viên, bạt che trường học, bạt che hồ bơi, bạt che sân vận động,Mái bạt che cho du lịch, Mái bạt che khách sạn,Mái bạt che nhà hàng,Mái bạt che khu nghỉ dưỡng,Bạt căng ngoài trời, bạt che mái hiên cao cấp cho nhà, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.mẫu nhà để xe mái vòm,mẫu nhà để xe ô tô,nhà để xe oto gia đình,Mái che cho nhà để xe,Mái che để xe hơi,mái vòm nhà để xe,

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM