CÂN ĐIỆN TỬ

Ngày đăng: 2018-06-13 14:42:14 - Lượt xem:

 

 

 

       CÂN ĐIỆN TỬ TRONG CÔNG NGHIỆP

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là thiết bị dùng để xác định tải trọng của vật hay một món hàng để phân tích, kiểm tra hoặc buôn bán cần khối lượng để quy ra giá trị của sản phẩm. Gắn với tên gọi của nó, cân điện tử là một thiết bị điện tử sử dụng mạch điện tử, màn hình điện tử và nguồn sử dụng có thể là pin sạc, nguồn điện xoay chiều 220V, Adaptor sạc.

Cân điện tử gồm có các bộ pân chính là: Cảm biến tải tức Loadcell là thiết bị dùng để cảm nhận khối lượng của vật. Board mạch điện tử dùng để xử lý các tín hiệu và thông tin từ Loadcell chuyển về thông qua dây tín hiệu, giúp chuyển đổi tín hiệu tương tự (analog) sang tín hiệu số (digital). Màn hình hiển thịcó chức năng hiển thị khối lượng của vật bằng số, từ màn hình chúng ta dễ dàng xác định được khối lượng của vật cần cân.

Cân điện tử được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp sản xuất, dùng để cân đo, đong đếm, xác định khối lượng của một món hàng hay thành phẩm cần xuất xưởng. Ứng dụng trong đời sống để xác định khổi lượng của thực phẩm, kinh doanh buôn bán. Ứng dụng trong nền công nghiệp nặng để cân các lô hàng có tải trọng lên đến hàng trăm tấn. Ứng dụng trong phòng thí nghiệm để phân tích và xử lý mẫu, những vật mẫu có khối lượng bằng miligram. Với những tính năng vượt trội và nhu cầu cao, chắc chắncân điện tử sẽ là một phần không thể thiếu trong hoạt dộng sản xuất và kinh doanh.

Các loại cân điện tử chủ yếu được sử dụng trên thị trường Việt Nam là: Cân tiểu ly điện tửCân phân tích điện tửcân thông dụngcân đơn giảncân bàn công nghiệpcân sàn công nghiệpcân đếm điện tửcân treo điện tửcân móc cẩucân sấy ẩmcân xe tải xách tay

can dien tu
can dien tu hoang gia

 

can dien tu

 

Tại sao phải sử dụng cân điện tử ?

Vì cân điện tử là một trong những thiết bị quan trọng trong nền sản xuất công nghiệp hiện nay, giúp đỡ con người rất nhiều trong việc xác định khối lượng, tải trọng của sản phẩm. Tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể, giúp kiểm soát được sản phẩm có bị mất đi hay hao hụt nhờ các chức năng in ra phiếu kết quả khi cần, kết nối với máy tính để sao lưu dữ liệu trong một ngày làm việc, kể cả một tháng hoặc một năm. Cân điện tử giúp cân những tải trọng dù rất nhỏ nhưng với độ chính xác cao hoặc cân với tải trọng rất lớn lên đến nghìn tấn mà các loại cân cơ thông thường không thề đáp ứng được, một số dòng cân điện tử còn chống được nước và hoá chất ăn mòn, có chức năng chống nước IPxx giúp cân trong môi trường ẩm ướt hay độ lạnh cao nhưng vẫn hoạt động bình thường. Với các tính năng quan trọng như vậy, cân điện tử là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta.

1) Cân phân tích điện tử:

      Cân phân tích điện tử là dòng cân điện tử chính xác được ứng dụng trong phòng thí nghiệm để phân tích và xử lý mẫu. Cân phân tích có rất nhiều model và mẫu mã, độ chính xác cho phép của cân rất cao. Độ sai số rất thấp từ 0.01 đến 0.000001 gram. Cân phân tích điện tử được sản xuất bởi các hãng cân nổi tiếng hiện nay như OHAUS, CAS, VIbrashinko, A&D, DINIARGEO… Với các chứng chỉ đã được chứng nhận chất lượng khi đưa ra thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho bạn một trong những sản phẩm cân phân tích điện tử tốt nhất.

Cân phân tích điện tử thường sử dụng màn hình LCD tinh thể lỏng, khung cân được thiết kế bằng hợp kim rất chắc chắn. Cân được xây dựng bằng toàn bộ hệ thống Tunning Fork hoặc Uni block giúp độ ổn định và chính xác cao hơn gấp bội lần so với cân sử dụng Loadcell bình thường.

    Cân phân tích điện tử sử dụng nguồn điện trực tiếp AC 220V, thường có lồng kính để ngăn cản sự tác động của ngoại lực tránh gây sai số và mất ổn định. Cân được ứng dụng trong phòng thí nghiệm, dùng phân tích và xử lý mẫu, kiểm tra độ chính xác của vật mẫu. Vì cân chuyển đổi được nhiều đơn vị đo nên việc ứng dụng vào ngành vàng bạc đá quý rất phổ biến.

  Các dòng cân phân tích điện tử thường sử dụng:

Cân phân tích điện tử OHAUS

– Cân phân tích điện tử  DINI ARGEO

Cân phân tích điện tử CAS

Cân phân tích điện tử Vibrashinko

Cân phân tích điện tử A&D

2) Cân thông dụng điện tử:

Cân thông thông dụng điện tử hay còn gọi là cân điện tử đơn giản được ứng dụng để cân các loại hàng hoá, thành phẩm có khối lượng dao động từ 1 kilogram đến 30 kilogram, với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng để cân và kiểm tra khối lượng.

Cấu tạo và các chức năng của cân thông dụng điện tử:

Cân thông dụng điện tử được sử dụng tất cả trong bất kỳ công việc nào cần đến xác định khối lượng của  vật cần cân dao động từ 1 đến 30 kilogram. Với tính năng đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng cao, chất lượng bền bỉ, cân thông dụng điện tử được cấu tạo bằng vỏ nhựa ABS chịu được sự va đập cao, khay cân bằng inox không gỉ với diện tích rộng có thể dễ dàng đặt bất kỳ vật cần cân dù ở kích thước quá khổ. Màn hình hiển thị LED hoặc LCD 6 số với số cao, to, rõ ràng và rất dễ đọc, kết hợp đèn nền có thể đọc được trong bóng tối. Cân được sử dụng chủ yếu bằng nguồn pin sạc lại, pin sạc trong vòng 5 tiếng và sử dụng 3 đến 5 ngày liên tục, dễ dàng di chuyển cân qua lại mà không bị ảnh hưởng bên trong.

Cân thông dụng điện tử với độ chính xác cao, đảm bảo độ ổn định trong thời gian ngắn, chế độ bảo trì, bảo hành rất ít, là một trong những người bạn tin cậy trong sản xuất công nghiệp và trong công việc cân tải trọng hàng hoá.

Các dòng cân điện tử thông dụng thường được sử dụng là:

Cân điện tử thông dụng V11P – OHAUS

Cân điện tử thông dụng SW

Cân điện tử thông dụng JWE

 

Cân điện tử thông dụng chính xác cao ED-H

3) Cân bàn công nghiệp

Cân bàn công nghiệp hay còn gọi là bàn cân rời công nghiệp có cấu tạo rất khác so với các loại cân trên.Cân bàn công nghiệp với cấu tao một đầu cân và bàn cân riêng lẻ được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu, có thể di chuyển đi lại dễ dàng và bàn cân tuỳ chọn kích thước.

Cân bàn công nghiệp thường được sản xuất để cân các loại hàng hoá có tải trọng từ 30 đến 500 kilogram, có thể lên đến 1000 kilogram tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cân bàn công nghiệp có cấu tạo bền vững và rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao với mức độ quá tải lên đến 200 phần trăm. Bàn cân được đúc bằng khung thép chịu lực, sơn tĩnh điện để tránh bị oxi hoá và ăn mòn, mặt cân inox bóng hình chữ nhật dễ dàng di chuyển qua lại trong kho và nhà xưởng.

Đầu hiển thị cân bàn công nghiệp thường sử dụng loại màn hình LED hoặc LCD hoặc có thể sử dụng màn hình VFD (dùng nguồn điện trực tiếp). Màn hình hiển thị to, số hiển thị rõ ràng dễ đọc. Cân có các chức năng như đếm đơn giản, trừ bì, chuyển đổi nhiều đơn vị đo tính phần trăm và kiểm tra khối lượng. Cân được sử dụng bằng nguồn pin sạc lại hoặc nguồn điện trực tiếp. Chế độ hiệu chuẩn cân bằng quả chuẩn thao tác trên bàn phím đầu hiển thị.

Các dòng cân bàn công nghiệp thường được sử dụng:

Cân bàn công nghiệp JADEVER

Cân bàn công nghiệp OHAUS

Cân bàn công nghiệp CAS

Cân bàn công nghiệp DB-IH CAS

Cân bàn công nghiệp Mettler Toledo

Mettler Toledo là nhà sản xuất có quy mô toàn cầu về công cụ phân tích. Chủ yếu hoạt động kinh doanh và sản xuất trên các khu vực toàn thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ và cả Châu Á. Mettler Toledo chuyên trong lĩnh vực chế tạo các dụng cụ phòng thí nghiệm để ứng dụng vào phát triển công nghệ và khoa học theo quy mô rộng.

Trong lĩnh vực này, thiết bị được chủ yêu nhắc đến của Mettler Toledo là Cân điện tử. Với những dòng cân mang vẻ bề ngoài chắc chắn nhưng độ chính xác mang tính gần như tuyệt đối. Mettler Toledo không những phát triển mảng cân phòng thí nghiệm mà còn đi đầu trong việc định lượng trong công nghiệp sản xuất, công nghiệp nặng và cả công nghiệp nhẹ, xác định khối lượng hàng hoá và trong cả ngành bán lẻ.

4) Cân tiểu ly điện tử

Cân tiểu ly điện tử là dòng cân tiểu ly điện tử chính xác cao do các hãng cân nổi tiếng trên thế giới sản xuất như OHAUS, CAS, Vbrashinko,KENDY… Với chất lượng rất đảm bảo và là một trong những thương hiệucân điện tử được người sử dụng ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới hiện nay. 

Cân tiểu ly điện tử với màn hình hiển thị LCD tinh thể lỏng (Liquid Crystal Display) số to, rõ ràng, dễ đọc kết hợp với đèn nền tạo hiệu ứng sáng rõ rệt cho người sử dụng, dễ dàng đọc được độ hiển thị khối lượng của cân. Khung cân được thiết kế bằng khung kim loại rất chắc chắn và bền vững, đĩa cân bằng khay inox chịu được sự tác động của nước và hoá chất tác động vào. Cân có chức năng trừ bì, tính phần trăm, đếm đơn giản và dễ dàng chuyển đổi nhiều đơn vị đo. Độ ổn định và chính xác rất cao được áp dụng trong công nghiệp như cân vật mẫu, cân trong phòng thí nghiệm, cân hoá chất. Ứng dụng để cân vàng bạc, đá quý, đồ trang sức và kiểm tra tải trọng của các vật cần độ chính xác cao.

Cân tiểu ly điện tử chủ yếu hoạt động bằng nguồn điện xoay chiều trực tiếp AC 220V với Adaptor sạc, cổng chuẩn RS232 kết nối máy tính, máy in. Là một trong những thiết bị cần thết cho bất kỳ công việc nào cần đến xác định tải trọng nhỏ và chính xác.

Các dòng cân tiểu ly điện tử thường được sử dụng:

Cân tiểu ly điện tử SPS OHAUS:

Cân tiểu ly điện tử KD-TBED:

Cân tiểu ly điện tử AJ – VibraShinko

Cân tiểu ly điện tử MW-II

5) Cân sàn điện tử công nghiệp

Cân sàn công nghiệp là loại cân điện tử được cấu tạo từ màn hình hiển thị cân kết nối với sàn cânthông qua dây tín hiệuCân sàn công nghiệp cân được vật kích thước  và tải trọng rất lớn, có thể cân từ 200kg lên đến 20 Tấn hoặc cao hơn nữa.

Cân sàn công nghiệp thuờng được cấu tạo bởi 4 Cảm biến tải (Loadcell) ở 4 chân của sàn. Bốn cảm biến tải này được tổng hợp tín hiệu thông qua hộp nối. Từ hộp nối sẽ kết nối thẳng lên màn hình hiển thị cân tạo thành một cân sàn hoàn chỉnh. Sàn cân được làm bằng khung sắt lắp ráp rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao, chống quá tải lên đến 200%. Kích thước sàn cân có thể thay đổi tuỳ ý theo kích thước của vật cần cân hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Màn hình hiển thị cân thường sử dụng pin sạc lại, khách hàng có thể lựa chọn loại màn hình LCD hoặc LED tuỳ theo nhu cầu. Đầu cân lớn, chịu được sự va đập  cao. Số to, rõ ràng và dễ đọc. Cân sàn công nghiệpthường được ứng dụng vào trong sản xuất để cân nguyên liệu, hoá chất, nông sản, sắt thép, tôn cuộn hoặc các mặt hàng cồng kềnh tải trọng cao.

Cân sàn điện tử công nghiệp kết nối với máy in, máy tính thông qua chuẩn kết nối RS-232, dùng để in và lưu trữ dữ liệu khi cần.

Các dòng cân sàn điện tử công nghiệp thường được sử dụng:

Cân sàn công nghiệp OHAUS

Cân sàn công nghiệp CAS

Cân sàn công nghiệp YAOHUA

Đối với cân sàn YAOHUA thì có một số loại model như model XK3109 – A9 (Cân sàn điện tử XK 3109 – A9) còn có chức năng tích hợp máy in vào trong đầu cân và cả cổng giao tiếp RS-232 để kết nối với máy tính khi cần. Trên bill giấy in ra sẽ hiển thị ngày giờ, khối lượng cân, trọng lường tổng và trọng lượng trừ bì. Đồng thời đầu cân còn có các chức năng như tính tổng, cộng dồn các lần cân lại và tính ra được tổng khối lượng trên dưới 1o mẫu cân. Cân kết nối với máy tính thông qua cổng RS-232 để lưu lại các dữ liệu cần thiết, không bị mất và bỏ xót, giúp kiểm tra và quản lý chặt chẽ hơn.

Cân sàn công nghiệp JADEVER

6) Cân treo điện tử công nghiệp

Cân treo điện tử hay còn gọi là cân móc cẩucân xe cẩu là loại cân được cấu tạo có thể treo lên được khi cân, hàng hoá cần cân sẽ được cân móc lên và cân được cố định bằng ma ní  bởi ba lăng hoặc xe cẩu.

 

Cân treo điện tử có cấu tạo rất nhỏ gọn và tiện lợi nhưng nhưng cân được với tất cả các vật ở bất kỳ trọng lượng nào. Khi cân chỉ cần móc vật  cần cân lên, chờ trong vòng từ 3 đến 5s cho cân ổn định thì có thể biết được khối lượng của vật. Vỏ cân được cấu tạo đặt biệt bằng chất liệu hợp kim cường  lực chịu được sự va đập rất cao, màn hình hiển thị LCD to, rõ ràng dễ đọc dù ở khoảng cách xa lên đến hàng trăm mét. Được ứng dụng remote (điều khiển từ xa) nên thao tác cân dễ dàng dù ở khoảng cách xa hàng trăm mét, chỉ cần ấn vào bàn phím remote thì mọi chức năng của cân như trừ bì, chuyển đổi đơn vị cân… sẽ được thao tác rất dễ dàng.

Đồng thời hiện nay còn có các loại cân treo wireless (cân treo không dây) có máy in và màn hình hiển thị kết hợp bàn phím trên bộ điều khiển. Cân và bộ điều khiển được kết nối với nhau thông qua tín hiệu wifi tự phát trong cân. Chỉ cần treo cân lên thì từ xa, chúng ta cũng có thể điều khiển cân dễ dàng và đọc kết quả từ màn hình hiển thị, in ra phiếu kết quả để lưu lại. Rất thuận tiện trong cho việc ứng dụng vào ngành cảng biển và sản xuất sắt thép.

Các dòng cân treo điện tử thường được sử dụng:

Cân treo điện tử CAS

Cân treo điện tử CAS dòng cân CASTON-I tức model THZ là dòng cân được sản xuất với tải trọng 20 tấn trở xuống. Vỏ bề ngoài của cân sơn lớp màu vàng tĩnh điện, cân sử dụng remote điều khiển từ xa và có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím màn hình cân. Cân ứng ụng để cân sắt thép, vật nặng , ứng dụng vào balang, xe cẩu.

Cân treo điện tử CAS dòng thứ 2 CASTON-II tức model THB là dòng cân chuyên sử dụng cho cân có tải trọng nhỏ, từ 5 tấn trở xuống. Cân được sơn màu xám tĩnh điện, vỏ bề ngoài rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao. Cân sử dụng remote điều khiển từ xa, sử dụng 2 pin sạc lại dễ dàng thay thế, ứng dụng chủ yếu vào các ngành công nghiệp nặng

Cân treo điện tử CAS dòng thứ 3 CASTON-III với model THD là dòng cân được sản xuất để cân với tải trọng lớn đạt đến 50 tấn. Loại cân này rất bền vững, hầu như chịu được sự va đập và quá tải rất cao. Cân được sơn màu vàng tĩnh điện, hoạt động bằng remote điều khiển từ xa hoặc thao tác trực tiếp trên bàn phím màn hình cân. Cân chịu quá tải lên đến 200%, pin sạc lại dễ dàng thay thế, là một trong những dòng cân bền chắc. Ứng dụng hầu hết vào các cảng biển, công nghiệp nặng và sản xuất sắt thép.

Cân treo điện tử JADEVER

 

Cân treo điện tử OCS

Cân treo điện tử wireless CAS

Cân treo điện tử wireless CAS hay còn gọi là cân treo điện tử không dây với model thường gọi làCASTON PLUS, hoạt động bằng sóng wifi với màn hình hiển thị phụ. Từ khoảng cách rất xa lên đến hàng trăm mét chúng ta vẫn có thể đọc được trọng lượng đang cân là bao nhiêu chỉ cần nhìn vào màn hình phụ của cân. MÀn hình phụ với model TWN có chức năng nhận tín hiệu wifi từ cân phát ra, sao lưu dữ liệu cân, kết nối với cổng USB và máy in để in ra dữ liệu khi cần. Rất thuận tiện cho việc cân di động ngoài trời, cân vẫn hoạt động bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Cân treo điện tử wireless OCS

Cân treo điện tử wireless OCS, hay còn gọi là cân điện tử không dây (cân sóng bluetooth) thường có model là OCS-SZ-BC, hoạt động bằng sóng wifi, trên thân cân không có màn hình hiển thị mà chỉ có màn hình hiển thị rời ra kết nối với cân bằng sóng wifi. Trên màn hình hiển thị phụ còn kết hợp máy in mini giúp in ra phiếu vừa cân. Đảm bảo độ chính xác và không cần phải mất thời gian để kiểm tra lại. Cân có chức năng sao dữ liệu, cộng dồn, trừ bì và cân ở tải trọng rất lớn lên đến 200 tấn

 7) Cân phân tích sấy ẩm:

Cân phân tích sấy ẩm hay còn gọi là cân phân tích độ ẩm là loại cân thuộc dòng cân phân tích chính xác cao. Cân chủ yếu được sử dụng để phân tích và đo độ ẩm của các loại thực phẩm, cao su, bột, hoá chất… Không những có chức năng sấy ẩm, cân còn có thể xác định khối lượng của vật, với sai số rất thấp nhưng độ chính xác cao. Đảm bảo sử dụng tốt và tuyệt đối trong phòng thí nghiệm, là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu.

Cân sấy ẩm sử dụng nhiệt từ bóng đèn Halogen bằng nguồn điện 220V để đo được độ ẩm cân thiết. Cân đơn giản, dễ sử dụng, tính thuận tiện cao, dễ dàng di chuyển qua lại.

Các loại cân phân tích sấy ẩm thường được sử dụng trên thị trường hiện nay như: Cân phân tích sấy ẩm CAS, cân phân tích sấy ẩm OHAUS, cân phân tích sấy ẩm DINIARGEO

– Cân phân tích sấy ẩm CAS (MOISTURE ANALYSIS SCALE)

Cân phân tích sấy ẩm CAS giống như chủng loại cân phân tích bình thường với những dòng cân có tải trọng nhỏ có độ chính xác cao nhưng kết hợp thêm chức năng sấy ẩm bằng công nghệ đèn halogen. Cân có màn hình hiển thị VFD, bàn phím nhấn chịu được nước và hoá chất tác động vào. Cân thường có độ chính xác cao lên đến 0.0001g, và độ chia độ ẩm lên đến 0.01% giúp ta tham khảo được từng mức đọ ẩm cần đo. Cân có cổng RS232 kết nối với máy tính, máy in, sử dụng nguồn điện trực tiếp AC 220V. Với tải trọng nhẹ nhàng, gọn, cân dễ dàng di chuyển qua lại trong phòng, gia đình, nhà xưởng.

Tính năng cân phân tích sấy ẩm CAS:

-Cân phân tích sấy ẩm DINI ARGEO

Cân sấy ẩm DINI ARGEO xuất xứ ITALIA là dòng cân ứng dụng trực tiếp trong phòng thí nghiệm để phân tích, xử lý mẫu, đo độ ẩm của các vật mẫu.

Tính  năng kỹ thuật:

 • Màn hình LCD đồ họa và bàn phím màng chống thấm nước.
 • Lựa chọn các chương trình ngôn ngữ trong các thiết lập.
 • 2 halogen đèn 60 W.
 • Đường kính của đĩa cân: 90mm.
 • 10 tấm mẫu.
 • Độ phân giải: 0,01%.
 • Nhiệt độ sấy: lên đến 160 ° C.
 • Thời gian gia nhiệt (100 ° C): thời gian gần 3 phút.
 • Thời gian khô: lên đến 10h.
 • Nguồn cung cấp: AC 220V
 • Đầu vào để kết nối PS2 bàn phím máy tính bên ngoài.
 • RS232 port / c cho kết nối với máy tính hoặc máy in.
 • Cổng USB để kết nối với PC.
 • Nhiệt độ vận hành: từ + 18 ° C đến + 33 ° C.

Cân sấy ẩm DINI ARGEO có chế độ sấy: kết thúc khi đạt đến thời gian thành lập, kết thúc tự động. Phương pháp tính khi sấy:% trọng lượng khô,% độ ẩm trong mối quan hệ với ban đầu trọng lượng hoặc trọng lượng khô, bộ nhớ lưu trữ lên đến 10 chương trình tùy chỉnh (chế độ, nhiệt độ, thời gian, phương pháp tính toán). Với cổng RS 232 kết nối với máy tính, máy in để tính toán và in ấn của các đánh giá thống kê. Hiển thị các đồ thị sấy khô trên màn hình vi tính và tính toán các báo cáo thông qua bàn phím máy tính bên ngoài. Chế độ cài đặt ngày và thời gian, hiệu chuẩn cân bằng công nghệ digital kỹ thuật số

-Cân phân tích sấy ẩm OHAUS

Cân sấy ẩm OHAUS thường đượ hiển thị đa ngôn ngữ với các tiếng như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý và Đức, đa dạng tải trọng như 23g, 25g, 35g và 45g, với một khả năng đọc 0.001g và lặp lại đến 0,015% (mẫu 10g). Cân còn có chức năng lưu trữ trên 50 dữ liệu cân, khi cần lấy dữ liệu nào chỉ thao tác trên bàn phím là có thể lấy được thông số của lần cân vừa rồi. Sử dụng các chức năng thống kê để theo dõi đơn giản và ghi âm của độ lệch chuẩn theo thời gian, các dòng cân sấy ẩm OHASU hiện tất cả các tính toán và cung cấp các kết quả cuối cùng.

Cân sấy ẩm OHAUS sử dụng màn hình hiển thị Dot maxtrit (một dấu chấm ma trận hiển thị đồ họa cho thiết lập nhanh chóng và dễ sử dụng), hiển thị % độ ẩm, % chất rắn, % lấy lại, thời gian, nhiệt độ, trọng lượng, kiểm tra, đường cong sấy & thống kê
Đèn sưởi Halogen nóng và sấy nhanh với bốn lựa chọn nâng cao và một phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 50º đến 200º C trong độ chia 1º
Bốn chương trình lựa chọn làm khô tự động cho phép dễ dàng làm khô một bước trong thời gian rất ngắn, chỉ đơn giản là cài đặt nhiệt độ và thời gian, và bắt đầu.

Cùng danh mục Cân Điện Tử

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM