LỢI ÍCH CỦA MÁI HIÊN DI ĐỘNG VÀO MÙA HÈ

Ngày đăng: 2016-08-01 16:44:28 - Lượt xem: 1337

HIỆN NAY MAI HIEN DI DONG HAY MÁI BẠT XẾP ĐÃ KHÔNG CÒN XA LẠ, NÓ CÓ TÁC DỤNG RẤT TỐT CHO MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA CHÚNG TA. NẾU NGÔI NHÀ CỦA BẠN CÓ MỘT MÁI HIÊN, DÙ LÀ MÁI HIÊN CỐ ĐỊNH HAY MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐƯA RA THU VÀO THÌ CHÚNG ĐIỀU CÓ TÁC DỤNG NHƯ NHAU LÀ CÓ THỂ CHE NẮNG, CHE MƯA…. VÀ LÀ MỘT NƠI CỰC KỲ LÝ TƯỞNG CHO BẠN NGHỈ NGƠI, THƯ GIÃ̉N SAU MỘT NGÀY LÀM VIỆC CĂNG THẲNG HAY MỆT MỎI HAY NHỮNG BỮA TIỆC NHẸ ẤM CÚNG BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN VÀO NHỮNG DỊP CUỐI TUẦN. LỢI ÍCH CỦA MÁI HIÊN DI ĐỘNG VÀO MÙA HÈ LÀ RẤT RÕ RÀNG.

Mở rộng không gian sống ngoài trời đem thiên nhiên đến gần với bạn hơn. Sự mở rộng này không tốn quá nhiều công xây dựng và là một dự án dễ dàng để đưa vào kết hợp với ngôi nhà hiện tại của bạn. Nó còn có thể làm tăng thêm giá trị, vẻ đẹp cho nhà của bạn.

Hiên và mái bạt che nắng cũng có thể che mưa, nếu bạn mua bằng vật liệu chống thấm. Nó còn tạo một bóng râm che chở bạn khỏi ánh nắng gây gắt hay những cơn mưa, do đó bạn có thể thưởng thức khu vườn của bạn trong bất kỳ thời tiết nào bạn muốn.

Ngoài ra sự phối hợp của mô hình màu sắc và thiết kế mái hiên có thể thêm phần sang trọng đặc biệt đối với nhà của bạn, chúng cũng có thể góp phần tạo nên phong cách của chủ ngôi nhà.

maihiendidong1

Mái hiên có thể cung cấp bóng râm và chống  bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ  các đồ nội thất bên trong nhà của bạn cũng như bên ngoài. Các loại mái hiên di động có thể thu lại trong điều kiện thời tiết đặc biệt, mưa bảo, giúp giữ chúng khỏi bị hỏng hóc.

Mái hiên làm cho ngôi nhà của bạn thêm thoáng mát hơn khi thời tiết mùa hè oi bức, nếu bạn chọn các loại vải phù hợp với mái hiên hoặc tấm chắn, bạn có thể giảm tối đa  lượng nhiệt bên trong nhà của bạn. Lợi ích của mái hiên di động vào mùa hè giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

maihiendihong2

Hầu hết các mái che nhà hàng điều có độ bền rất lâu, tuổi thọ của nó có thể kéo dài trong một thời gian dài, khoảng hơn 10 năm nếu bạn biết cách sử dụng chúng đúng cách.

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM