Mái che bạt kéo căng trên khung thép

Ngày đăng: 2017-08-07 20:53:15 - Lượt xem:

Mái che bạt kéo căng trên khung thép

Với sự phát triển của thời đại, trong các công trình xây dựng, các vật liệu như đá, bê tông, kim loại dần được thay thế bởi các vật liệu nhẹ và bền hơn. Bạt căng là một trong số đó. Hiện nay, kiến trúc bạt căng ngày càng thịnh hành và dưới đây là 9 lý do tại sao ta nên ưu chuộng nó.

1. Kiến trúc bạt căng có hình mẫu đa dạng:

Kiến trúc bạt căng

Khác với những vật liệu quen thuộc như đá, kim loại,… bạt căng có thể dễ dàng biến đổi và không giới hạn hình dạng. Kiến trúc bạt căng luôn làm hài lòng quý khách hàng vì nó khá linh hoạt trong kích cỡ và kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong điều kiện môi trường cho phép.

2. Kiến trúc bạt căng giúp tiết kiệm chi phí:

Kiến trúc bạt căng

Vào ban ngày, độ mờ của bạt vải đem đến ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ, ban đêm lại phản chiếu ánh sáng của sao trời. Vì thế, tiết kiệm kha khá chi phí chiếu sáng. Bên cạnh đó, kiến trúc bạt căng còn có khả năng phản xạ ánh sáng tốt và hấp thụ ánh sáng kém, thế nên sẽ giúp sử dụng ít năng lượng trong tòa nhà, tiết kiệm năng lượng điện.

3. Kiến trúc bạt căng có độ bền tuyệt vời

Kiến trúc bạt căng

Với những loại vật liệu như sợi thủy tinh PTFE, màng ETFE, PVC và ePTFE, bạt căng được xem là có độ bền cao nhất. Khi sử dụng kiến trúc bạt căng, khách hàng hiếm khi lo lắng về độ chống chọi của nó trước thời tiết, vì sức bền của nó đã được minh chứng khi được đặt tại vùng khí hậu lạnh lẽo và cả sa mạc nóng bỏng.

4. Kiến trúc bạt căng có bản chất nhẹ

Kiến trúc bạt căng

Kết cấu bạt căng nhẹ chính là điểm lợi trong việc tiết kiệm chi phí vì sẽ đòi hỏi ít kết cấu thép hơn để hổ trợ phần mái. Bên cạnh đó, loại vật liệu có trọng lượng nhẹ này cho phép các kỹ sư có thể tự do sáng tạo, đổi mới các giải pháp hình dáng, thẩm mỹ, công năng bao che cho các công trình và dự án của họ.

5. Tốc độ xây dựng và thi công nhanh chóng của kiến trúc bạt căng

Kiến trúc bạt căng

Khác với những kiến trúc khác, kiến trúc bạt căng có tốc độ xây dựng và thi công rất nhanh chóng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các công trình có tốc độ hoàn thành khác nhau nhưng chung quy lại tốn ít thời gian hơn so với những công trình kiến trúc khác. Vì thế, ngoài việc đáp ứng nhu cầu chi phí, còn đáp ứng nhu cầu về thời gian cho chủ đầu tư.

6. Kiến trúc bạt căng có khả năng chịu lực tốc gió tốt

Kiến trúc bạt căng

So với các vật liệu khác, bạt căng cũng có khả năng chịu lực tốc gió khá tốt. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Kiến trúc bạt căng không những có tính thẩm mĩ cao, lại còn có độ bền và khả năng chống chọi với lực gió tốt, bạn nên áp dụng ngay để công trình của mình thêm hoàn hảo nhé!

7. Kiến trúc bạt căng thân thiện với môi trường

Kiến trúc bạt căng

Nhiều khách hàng tỏ ra e dè khi sử dụng bạt căng vì lo sợ loại vật liệu này không thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì vật liệu bạt căng có thể tái chế, không gây tổn hại đến môi trường.

Nhìn chung, kiến trúc bạt căng hiện đang chiếm thế thượng phong trên thị trường không chỉ vì tính thẩm mĩ mà còn vì độ bền, tính nhẹ và hàng loạt các công dụng khác. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách về bạt căng trong kiến trúc nhà ở và xây dựng. Cùng đón xem các bài viết khác của Hoàng Gia nhé!

 

 

Thiet ke mai vom, thiết kế mài vòm, thiet ke mai vom bat, thiết kế mài vòm bạt, thiet ke mai che, thiết kế mái che, thiet ke bat che, thiết kế bạt che, thiet ke bat cang, thiết kế bạt căng, thiet ke mai vom bat cang, thiết kế mái vòm bạt căng, thiet ve vom bat cang, thiết kế vòm bạt căng, thiet ke mai che bat cang, thiết kế mái che bạt căng, thiet ke mai che canh buom, thiết kế mái che cánh buồm, thiet ke cau truc mang cang, thiết kế cấu trúc màng căng, thiet ke cau truc bat cang, thiết kế cấu trúc bạt căng, thiet ke mai bat che, hiết kế mái bạt che, thiet ke bat che, thiết kế bạt che, thiet ke mai bat cang, thiết kế mái bạt căng, thiết kế kiến trúc màng căng,

mai vom, mài vòm,mai vom bat,mài vòm bạt, mai che, mái che, bat che, bạt che, bat cang, bạt căng, mai vom bat cang,mái vòm bạt căng, vom bat cang, vòm bạt căng, mai che bat cang, mái che bạt căng, mai che canh buom, mái che cánh buồm, cau truc mang cang, cấu trúc màng căng, cau truc bat cang, cấu trúc bạt căng, mai bat che, mái bạt che, bat che, bạt che, mai bat cang, mái bạt căng, kiến trúc màng căng

mái bạt căng trên khung thép,Mái che sân tennis, mái che khu vui chơi trẻ em, mái che hồ bơi, mái che sân bóng rổ, mái che đậu xe,thiết kế bạt che nắng, bạt che mưa, bạt che cho quán cà phê, bạt che công viên, bạt che trường học, bạt che hồ bơi, bạt che sân vận động,Mái bạt che cho du lịch, Mái bạt che khách sạn,Mái bạt che nhà hàng,Mái bạt che khu nghỉ dưỡng,Bạt căng ngoài trời, bạt che mái hiên cao cấp cho nhà, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.mẫu nhà để xe mái vòm,mẫu nhà để xe ô tô,nhà để xe oto gia đình,Mái che cho nhà để xe,Mái che để xe hơi,mái vòm nhà để xe,

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM