NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA MÁI CHE DI ĐỘNG ÍT NGƯỜI BIẾT

Ngày đăng: 2017-07-03 23:21:09 - Lượt xem:

MỌI NGƯỜI THƯỜNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ TÌM MUA VÀ LẮP RÁP MÁI CHE DI ĐỘNG ĐỂ CHE MÁT CHO CĂN NHÀ CỦA MÌNH. TUY NHIÊN NGOÀI NHỮNG CÔNG DỤNG ĐÓ MÁI CHE DI ĐỘNG CÒN CÓ CÔNG DỤNG CỰC KÌ TUYỆT VỜI KHI TRANG TRÍ CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC. BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY SẼ GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA MÁI CHE ĐỂ BẠN CÓ THÊM SỰ LỰA CHỌN KHI LẮP RÁP MÁI CHE, MÁI HIÊN

Ta thường thấy các cơ sở kinh doanh như quán ăn, quán nhậu, quán cafe sẽ lắp loại mái xếp lượt sóng hoặc mái thả tự kéo, và mục đích là chỉ để che nắng che mưa khi cần thiết. Đặc biệt là các vùng có khí hậu như ở miền Nam. Với những ưu điểm của mái xếp như có thể dễ dàng thu lại khi không cần thiết sử dụng, thiết kế đẹp mắt,  phù hợp với lối kiến trúc hiện đại. Tuy nhiên để tạo dấu ấn riêng cho cơ sở kinh doanh của bạn hay đơn giản chỉ là nơi ở của bạn thì các bạn nên lựa chọn những mái che, mái xếp  có màu đặc trưng hay thể hiện ý tưởng lên đó. Chắc chắn đây là một gợi ý rất hay để tô điểm thêm vẻ đẹp cho kiến trúc của bạn. 

 

Ngoài ra, bạn có thể lắp các mái che di động ở ngoài trời trong các buổi sinh hoạt, buổi lễ khi cần thiết vì tính thuận tiện của nó rất cao có thể xếp lại sau khi kết thúc. Đây thực sự là điều tiện lợi và có hiệu quả hơn vì độ che mát cao hơn nhiều lầm so với che mát truyền thống bằng bạt thông thường. Chính vì những tiện ích mà nó mang lại rất lớn nên ngày nay chúng ta thấy khách hàng dần chuyển sang sử dụng mái che di động, mái xếp lượn sóng, mái hiên tự cuốn. Để tìm được một nhà cung cấp uy tín, đảm bảo trong việc bảo hành ngày nay cũng dễ dàng, trong đó phải kể đến nhà cung cấp mái che di động  Hoàng Gia. Là một nhà cung cấp, lắp ráp, bảo hành mái che hàng đầu miền Nam. Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng các loại mái che.

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0917 344 855
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@maihienhoanggia.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@maihienhoanggia.com
Phone: 0917.344.855 - 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

252/21C3 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.