Thiết Kế Mái Che Màng bạt căng sân trường, Thiết kế mái che bạt căng sân vườn

Ngày đăng: 2018-01-02 16:55:43 - Lượt xem:

Thiết Kế Mái Che Màng bạt căng sân trường

Thiết Kế Mái Che Màng bạt căng sân trường Hiện nay, màng bạt căng sân trường đã được áp dụng nhiều trong tại khuôn viên các ngôi trường để tạo không gian vui chơi, giải trí, sinh hoạt tập thể và các sự kiện ngoài trời, tránh hiện tượng mưa nắng thất thường, ảnh hưởng đến chất lượng của các hoạt động này cũng như bảo vệ sức khỏe cho các em.

Thiết kế mái che bạt căng sân vườn

Thiết kế mái che bạt căng sân vườn Mái che bạt căng sân vườn của Hoàng Gia được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và dạng mô hình cánh buồm để tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho sân vườn của bạn.

Thiết kế mái che bạt căng sân trường

Thiết kế mái che bạt căng sân trường Hiện nay, Mái che bạt căng sân trường đã được áp dụng nhiều trong tại khuôn viên các ngôi trường để tạo không gian vui chơi, giải trí, sinh hoạt tập thể và các sự kiện ngoài trời, tránh hiện tượng mưa nắng thất thường, ảnh hưởng đến chất lượng của các hoạt động này cũng như bảo vệ sức khỏe cho các em.

Thiết kế mái che bạt căng sân tennis

Thiết kế mái che bạt căng sân tennis Dòng sản phẩm Mái che bạt căng ngoài trời dùng cho diện tích lớn như sân nhà văn hóa, sân tennis, sân trường, sân vận động,... thường được sử dụng khi cần thiết để che nắng che mưa trên một diện tích khá lớn. Sau đây sẽ là sản phẩm Mái che bạt căng sân tennis.

Thiết kế mái che bạt căng sân golf

Thiết kế mái che bạt căng sân golf Sân golf có diện tích thuộc dạng khủng nhất trong các môn thể thao và thường trống cây xanh. Do đó, người chơi thường mong muốn có những khu vực tránh nắng trên suốt đoạn đường chinh phục quả banh nhỏ này. Chính vì thế, người ta đã nghĩ ngay đến việc lắp đặt màng bạt căng sân golf để phục vụ trước hết là cho nhu cầu che mát.

Thiết kế mái che bạt căng sân chơi

Thiết kế mái che bạt căng sân chơi Hầu hết mọi người thường thích vào các nhà thi đấu hoặc sân chơi có mái che để vui chơi mà không cần e ngại thời tiết quá nắng hoặc mưa gió bất thường. Ngày nay, không quá khó để bắt gặp những công trình sân chơi lớn có Mái che bạt căng sân chơi.

Thiết kế mái che bạt căng sân bóng đá

Thiết kế mái che bạt căng sân bóng đá Để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của người chơi đá bóng mọi lúc, mọi thời tiết, các nhà đầu tư sân cỏ đã quyết định trang bị hệ thống mái che bạt căng đẹp và tiện lợi, cũng nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng tới đây hơn.

Thiết kế mái che bạt căng resort

Thiết kế mái che bạt căng resort Bạn có thể phải lo lắng vì một cơn mưa bất chợt hoặc vì cái nắng oi bức, chúng đều ảnh hưởng đến sự kiện, hoạt động của bạn và du khách. Nhưng hiện nay, vấn đề này đã có hướng giải quyết với Mái che bạt căng resort vừa đa năng vừa thông minh.

Thiết kê mái che bạt căng quảng trường

Thiết kê mái che bạt căng quảng trường Nhắc đến quảng trường, chúng ta chỉ nghĩ đến nắng và gió. Không chỉ đơn giản là nắng, mà là cái nắng oi bức vì không có bóng cây lớn. Do đó, khi tụ tập và tổ chức các hoạt động ngoài trời thì dễ khiến chúng ta cảm thấy “khổ sở”, không thể toàn tâm toàn ý tập trung. Để giải quyết vấn đề này, Mái che bạt căng quảng trường đã được lắp đặt.

Thiết kê mái che bạt căng nhà xe

Thiết kê mái che bạt căng nhà xe Mái che bạt căng nhà xe được nhiều người lựa chọn để sử dụng ở công ty, xí nghiệp bởi sự linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa mà vẫn đảm bảo về sự thoáng mát, chi phí thấp, dễ dàng thay thế, bảo dưỡng.

Thiết kế mái che bạt căng nghệ thuật

Thiết kế mái che bạt căng nghệ thuật Bên cạnh tác dụng che mưa che nắng, Mái che bạt căng nghệ thuật ngoài trời có thể sử dụng cho mục đích thẩm mỹ, gây ấn tượng cho không gian sinh hoạt, làm cho ngôi nhà thêm phần sinh động.

Thiết kế mái che bạt căng mái vòm

Thiết kế mái che bạt căng mái vòm Khi nói đến các loại mái che di động, chúng ta hay nghĩ đến các kết cấu kéo ra, đẩy vô được nhưng ít ai trong chúng ta nghĩ đến các loại Mái che bạt căng mái vòm được sử dụng phổ biến, hữu hiệu trong nhiều hoàn cảnh.

Thiết kế mái che bạt căng hồ bơi

Thiết kế mái che bạt căng hồ bơi Mái che bạt căng hồ bơi của Hoàng Gia được thiết kế theo kiểu dáng cánh buồm khá hiện đại, sang trọng. Ngoài chức năng che nắng che mưa, làm mát hồ bơi, Mái che bạt căng hồ bơi giúp không khí khu vực hồ bơi được thông thoáng, mát mẻ, tạo cảm giác thoải mát cho mọi người.

Thiết kê mái che bạt căng hành lang Mái che bạt căng hành lang là sự lựa chọn thích hợp và tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà và các công trình khác. Lắp đặt Mái che bạt căng hành lang sẽ giúp bạn tận dụng được thêm một khoảng không gian để sinh hoạt, đặt bàn ghế hoặc để đồ mà không quá tốn kém chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 

Thiết Kế Mái Che Bạt Căng Công Viên

Thiết Kế Mái Che Bạt Căng Công Viên Khi thời tiết giao mùa, chúng ta bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ cái nắng oi bức. Đây cũng là thời điểm của những lĩnh vực kinh doanh rộ ra như quán cafe, quán nhậu, dịch vụ hồ bơi,... và cũng là mùa của việc lắp đặt Mái Che bạt căng ngoài trời - Mái Che bạt căng công viên.

Cùng danh mục Thiết Kế Bạt Căng

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM