Thiết Kế mái che màng bạt căng sân trường

Ngày đăng: 2017-12-31 00:02:59 - Lượt xem:

Thiết Kế Mái Che Màng bạt căng sân trường

Hiện nay, màng bạt căng sân trường đã được áp dụng nhiều trong tại khuôn viên các ngôi trường để tạo không gian vui chơi, giải trí, sinh hoạt tập thể và các sự kiện ngoài trời, tránh hiện tượng mưa nắng thất thường, ảnh hưởng đến chất lượng của các hoạt động này cũng như bảo vệ sức khỏe cho các em.

Vấn đề lắp đặt các loại mái che cố định tại sân trường

Hiện nay, ở phần lớn các ngôi trường đều được bao phủ bởi những tán cây to, tạo bóng râm để các em vui chơi. Tuy nhiên, đối với những ngôi trường mới sân, khi cảnh quan cây xanh chưa đáp ứng kịp nhu cầu râm mát cho sân trường vào mùa nắng oi bức, ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập của các em.

Để giải quyết được mối lo lắng này, màng bạt che sân trường chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và khá hài lòng với những gì nó mang lại.

Những tiện lợi của màng bạt căng sân trường

Tính phù hợp, tiện lợi

Màng bạt căng sân trường của Hoàng Gia với chất liệu bạt cao cấp, chống thấm nước và cách nhiệt tốt, chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt tại nước ta và đảm bảo về tuổi thọ.

Mái che di động tiện lợi cho việc sử dụng, bảo quản và lắp đặt với cấu tạo gồm bạt phủ và thanh sáo hoặc cáp căng bạt. Mái che sân trường nói riêng và các loại mái che ngoài trời rất tiện lợi cho việc kéo bạt khi cần che nắng che mưa hoặc xếp lại vào chiều tối hoặc khi cần ánh sáng.

Chi thấp, độ che phủ lớn

Bên cạnh đó, chi phí thi công lắp đặt mái che màng bạt căng sân trường cũng như các loại mái che mái hiên khác cũng thấp hơn các dòng mái che cố định bằng tôn, nhựa.

 

Mái che sân trường được thiết kế với cấu trúc bạt căng có diện tích che phủ lớn nên tiết kiệm chi phí tối đa. Được xây dựng bởi khung nhôm và thép khá vững chắc để đủ sức chịu đựng những trận mưa to gió lớn mà vẫn đảm bảo về hình dáng theo thiết kế của sân trường.

Chất liệu cao cấp

Không chỉ màng bạt căng sân trường mà các loại mạng bạt căng của Hoàng Gia đều được lắp đặt với phụ tùng cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ một số hãng đầu ngành về sản xuất mái che ngoài trời.

Vì thế, nếu sử dụng tại nước ta, mái che màng bạt căng sân trường có thể sử dụng kéo dài trên 10 năm. Như vậy sẽ tiết kiệm cho chúng ta rất nhiều về chi phí thay thế, lắp đặt mới.

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM