Thiết kế mái che bạt căng mái vòm

Ngày đăng: 2017-12-30 23:53:16 - Lượt xem:

Thiết kế mái che bạt căng mái vòm

Khi nói đến các loại mái che di động, chúng ta hay nghĩ đến các kết cấu kéo ra, đẩy vô được nhưng ít ai trong chúng ta nghĩ đến các loại Mái che bạt căng mái vòm được sử dụng phổ biến, hữu hiệu trong nhiều hoàn cảnh.

Nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng

Đặc điểm nổi bật của Mái che bạt căng mái vòm chính là bạn có thể nhẹ nhàng cuốn vào hoặc thả ra mà không mất quá nhiều thời gian.

Nếu lúc cần ánh sáng, không quá 1 phút để mở Mái che bạt căng ra để tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian. Bên cạnh đó, Mái che bạt căng mái vòm cũng có thể nâng cao vẻ đẹp, góp phần cho khu vực đó thêm sinh động, hiện đại.

Ngược lại, những lúc cần che chắn, với thao tác nhỏ, Mái che bạt căng được kéo ra, tránh hư hỏng đồ dùng hoặc gián đoạn không gian, hoạt động đang diễn ra.

Đơn giản khi sử dung, đối với những người lớn tuổi, chỉ cần tích hợp remote để điều khiển từ xa để đóng hoặc mở mái vòm.

Mái che bạt căng mái vòm có thể linh động sử dụng cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn hoặc chính tại ngôi nhà bạn ở để che nắng, che mưa, trang trí.

Chất liệu chống nắng tốt

Với những chất liệu chống nắng cao cấp, cách nhiệt rất tốt.

Kết hợp với tính năng lưu thông dòng không khí bên dưới Mái che bạt căng sẽ giúp không khí lưu thông thoáng, mát mẻ, mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng.

Nhập khẩu từ một số nhà sản xuất uy tín và có tiếng trong ngành vật liệu che chắn, Mái che bạt căng mái vòm và các dòng Mái che bạt căng khác của Hoàng Gia luôn đảm bảo chất lượng sử dụng và tuổi thọ lâu dài.

Về chi phí

Không chỉ mang lại nhiều giá trị về thẩm mỹ, giá trị sử dụng thực tế mà chi phí lắp đặt, thay thế cũng rất chi tiết kiệm.

Thay vì lắp đặt mái che cố định bằng tôn, nhựa,... khá mất thời gian và chi phí cao, Mái che bạt căng ngoài trời với cấu trúc đơn giản, vừa có tác dụng tương đương nhưng lại nhanh chóng và tiện lợi hơn hẵn.

Có thể lắp ở bất kỳ vị trí, diện tích nào, vừa tiết kiệm vừa tận dùng được khoảng không gian mà tưởng chừng sẽ phí phạm để làm nơi sinh hoạt, thư giãn, vui chơi hoặc để đồ, để xe,... thì còn gì bằng.

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM