Thiết kế mái che bạt căng nghệ thuật

Ngày đăng: 2017-12-30 23:54:22 - Lượt xem:

Bên cạnh tác dụng che mưa che nắng, Mái che bạt căng nghệ thuật ngoài trời có thể sử dụng cho mục đích thẩm mỹ, gây ấn tượng cho không gian sinh hoạt, làm cho ngôi nhà thêm phần sinh động.

Mái che bạt căng nghệ thuật Hoàng Gia - chất lượng đi đầu

Không chỉ xét ở lĩnh vực Mái che bạt căng, tất cả các sản phẩm đều cần đặt chất lượng làm hàng đầu.

Một Mái che bạt căng nghệ thuật đẹp phải đi cùng với chất lượng đảm bảo, Mái che bạt căng Hoàng Gia cùng đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín sẽ cung cấp cho bạn những mẫu Mái che bạt căng vừa đẹp vừa chất lượng.

Với chất liệu bạt được nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà sản xuất có tiếng tăm trên thế giới như Serge Ferrari, Seaman, Mehler, Leton,... sẽ đảm bảo tuổi thọ trên 10 năm sử dụng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Để nâng cao tuổi thọ và giá trị, bạn nên bảo quản Mái che bạt căng đúng cách: Thu vào khi không sử dụng và kéo ra khi cần thiết, thường xuyên vệ sinh lau chùi và kiểm tra.

Mái che bạt căng nghệ thuật mang đến không gian sinh hoạt mới mẻ và ấn tượng

Ngoài tác dụng che nắng che mưa như các loại mái che thông thường, Mái che bạt căng nghệ thuật sẽ góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn, làm cho không gian trở nên ấn tượng, nổi bật và xinh xắn. Đây chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật làm không gian trở nên sinh động.

Mái che bạt căng nghệ thuật có thể được sử dụng cho nhiều loại công trình khác nhau: nhà ở, nhà hàng, quán cafe, resort tùy nhu cầu và sở thích của bạn.

Mở mang không gian sống ngoài trời của bạn

Mái che bạt căng có thể giúp bạn nơi rộng thêm không gian sinh hoạt ngoài trời cho gia đình bạn. Bạn có thể kê bàn, đọc sách, thưởng trà, ngắm cảnh hoặc sinh hoạt gia đình dưới mái hiên này.

Nhờ có Mái che bạt căng này, bạn thậm chí có thể đọc sách, vui chơi mặc trời nắng mưa. Bên cạnh đó, với chất liệu bạt chống thấm nước, Mái che bạt căng có thể giúp bạn bảo vệ các đồ dùng bởi nước trong khu vườn của bạn.

Ngoài những ưu điểm kể trên, việc lắp đặt Mái che bạt căng nghệ thuật còn giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các loại mái che cố định khác nhưng xét về thời gian lắp đặt, bảo dưỡng thì lại nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy tại sao chúng ta không lựa chọn?


 

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM