Thiết kê mái che bạt căng quảng trường

Ngày đăng: 2017-12-30 23:55:45 - Lượt xem:

Nhắc đến quảng trường, chúng ta chỉ nghĩ đến nắng và gió. Không chỉ đơn giản là nắng, mà là cái nắng oi bức vì không có bóng cây lớn. Do đó, khi tụ tập và tổ chức các hoạt động ngoài trời thì dễ khiến chúng ta cảm thấy “khổ sở”, không thể toàn tâm toàn ý tập trung. Để giải quyết vấn đề này, Mái che bạt căng quảng trường đã được lắp đặt.

Mái che bạt căng quảng trường Hoàng Gia đem lại không khí thông thoáng

Tại các quảng trường lớn nhỏ khác nhau, việc tụ tập cùng các hoạt động lớn rất tiện lợi vì không bị cản trở bởi cây cao hay bất cứ vật gì. Tuy nhiên, việc diễn ra các phong trào, hoạt động, diễn tập hàng giờ thì có thể khiến cơ thể chúng ta mệt mỏi, mất nước, đổ mồ hôi,... làm gián đoạn công việc.

Sau khi lắp đặt Mái che bạt căng quảng trường, mọi vấn đề này sẽ được giải quyết. Bầu không khí được thanh lọc, trở nên mát mẻ, tươi mới nhờ tính cách nhiệt và hệ thống lọc khí cao cấp từ chất liệu bạt được nhập khẩu 100%.

Chất liệu chống thấm nước tốt

Những chất liệu vừa có tính cách nhiệt vừa chống nước tốt như HPDE, PVDF, PTFE nên các giợt nước không đọng lại trên bạt như các loại vải thông thường. Nhờ vậy, việc bảo quản cũng trở nên dễ dàng, tăng đồ bền của Mái che bạt căng lên rất nhiều.

Những chất liệu bạt được nhập khẩu từ nhiều nhà sản xuất có tiếng tăm như Serge Farrari, Leton,... tuổi thọ của Mái che bạt căng quảng trường cũng như các loại Mái che bạt căng khác đạt từ 10 năm trở lên đối với khí hậu Việt Nam.

Kiểu dáng đẹp, hiện đại

Đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng chính là một trong những lợi thế mà Hoàng Gia mang lại cho khách hàng.

Từ cổ điển đến hiện đại, sang trọng, đơn giản,... bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn tùy thuộc vào tính chất của hoạt động sắp sẽ tổ chức. Bên cạnh đó, việc lắp đặt các Mái che bạt căng tại quảng trường cũng thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Giá cả hợp lý

Không những đảm bảo về tính thẩm mỹ, chức năng che nắng mưa, tuổi thọ mà chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và thay thể của Mái che bạt căng quảng trường cũng thấp hơn, tiết kiệm hơn nhiều so với các loại mái che cố định thông thường.

Chính vì sự đơn giản của loại Mái che bạt căng này nên chúng ta dễ dàng lắp đặt, thay thế vải mà không mất quá nhiều thời gian. Từ đó, càng lúc lại có càng nhiều người ưa chuộng hình thức này.

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM