Thiết kế mái che bạt căng resort

Ngày đăng: 2017-12-30 23:56:29 - Lượt xem:

 

Bạn có thể phải lo lắng vì một cơn mưa bất chợt hoặc vì cái nắng oi bức, chúng đều ảnh hưởng đến sự kiện, hoạt động của bạn và du khách. Nhưng hiện nay, vấn đề này đã có hướng giải quyết với Mái che bạt căng resort vừa đa năng vừa thông minh.

Mang lại không khí vui vẻ

Với Mái che bạt căng resort nói riêng và Mái che bạt căng ngoài trời của Hoàng Gia, những bữa tiệc, những hoạt động ngoài trời tại khu nghỉ dưỡng của gia chủ sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Dù trời nắng hay trời mưa, du khách vẫn có thể ngồi đó thưởng thức sự tươi mát trong trạng thái thoải mái tại resort.

Tiết kiệm chi phí với Mái che bạt căng ngoài trời Hoàng Gia

Từ những sự kiện, không gian nhỏ hoặc lớn, chúng ta đều có thể lắp đặt Mái che bạt căng. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí so với các loại mái che cố định nhưng vẫn đảm bảo thẫm mỹ cho khu resort, nhìn không hề tầm thường.

Lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng

Cấu trúc khá đơn giản gồm bạt căng và thanh sáo, Mái che bạt căng mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, không hề cầu kỳ, nặng nề.

Thật vậy, việc lắp đặt diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, không tốn nhiều thời gian của bạn. Điều này đảm bảo tính lưu động so với mục đích sử dụng.

Kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, độ bền cao

Xét về kiểu dáng, Mái che bạt căng Hoàng Gia được thiết kế khá đa dạng, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ, chúng tôi có tất cả để bạn tha hồ lựa chọn, đáp ứng tốt thích phù hợp với không gian khu nghỉ dưỡng.

Hoàng Gia biết được rằng ngoài lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cũng ảnh hưởng đến phong thủy và sự hài hòa. Do đó, bạn muốn màu sắc nào có màu đó.

Những vật liệu dùng cho Mái che bạt căng resort của Hoàng Gia được nhập khẩu từ một số nhà sản xuất có uy tín trong ngành như Serge Ferrari, Seaman, Mehler, Leton,... chống thấm, cách nhiệt, bền, có thể sử dụng trên 10 năm tại khí hậu Việt Nam.

Thẩm mỹ cao

Chính chất liệu bạt mềm mại, dẻo cùng sự gọn nhẹ đã tạo nên sự thanh tao, sang trọng khi Mái che bạt căng resort được bố trí trong công trình khu nghỉ dưỡng của bạn.

Mái che bạt căng cũng góp phần tạo nên phong thủy, điểm nhấn của không gian trong mắt du khách và thể hiện được gu thẩm mỹ, xu hướng hiện đại của gia chủ.

Mái che✅ mái che di động✅ mái che năng ✅bạt che ✅mái bạt che năng ✅mái che kiên trúc ✅mái bạt căng ✅bạt căng ✅mái che bạt căng ✅mái che bạt kéo căng ✅mái che

 

Mái Che , mái che bằng bạt, bạt căng , bạt kéo căng
HGMS chuyên thi công thiết kế mái che kiến trúc bạt căng. 

Cùng danh mục Mái che resort

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM