Thiết kế mái che bạt căng sân chơi

Ngày đăng: 2017-12-30 23:58:03 - Lượt xem:

Hầu hết mọi người thường thích vào các nhà thi đấu hoặc sân chơi có mái che để vui chơi mà không cần e ngại thời tiết quá nắng hoặc mưa gió bất thường. Ngày nay, không quá khó để bắt gặp những công trình sân chơi lớn có Mái che bạt căng sân chơi.

Những đặc tính cơ bản của Mái che bạt căng sân chơi

Với tính năng bao phủ toàn bộ sân chơi, Mái che bạt căng sân chơi có vai trò lớn trong việc che nắng che mưa, bảo vệ đồ đạc và công trình sân chơi. Do đó, người chơi không còn phải lo lắng mỗi khi thay đổi thời tiết bất thường nữa. Đồng thời, chủ quan cũng không còn sợ công trình bị hư hao bởi trời quá nắng hoặc mưa lâu.

Đặc biệt, Mái che bạt căng cũng là điểm để gây sự chú ý, tạo thêm điểm nhấn ở các sân chơi, thu hút người chơi. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ lựa chọn sân chơi có mái che thay vì một sân chơi ngoài trời vì sợ da đen sạm.

Với chất liệu bạt căng từ polyester tráng PVC, chất lượng cao, chống nắng tốt, ngăn ngừa tia UV rất tốt, bảo vệ làn da của mọi người.

Không thấm nước cũng là đặc điểm của Mái che bạt căng Hoàng Gia. Điều này sẽ giúp việc vệ sinh, bảo quản mái che dễ dàng, gia tăng tuổi thọ lên đến 10 năm.

Những ứng dụng thực thế của Mái che bạt căng sân chơi

Tùy thuộc vào vị trí sân chơi hoặc loại hình thể thao của sân chơi mà có thể lắp đặt các loại mái che khác nhau. Đối với Mái che bạt căng sân chơi này, chúng ta có thể linh hoạt trong việc che chắn, dùng để hứng sáng hoặc che nắng đều tốt. Đây cũng chính là điểm thu hút của các loại Mái che bạt căng hiện nay.

Ở các sân chơi trường học, Mái che bạt căng được sử dụng để bảo vệ da bởi nắng và tia UV, đảm bảo sự an toàn, ngăn ngừa ung thư da.

Bóng râm từ Mái che bạt căng cũng mang lại bầu không khí thoáng mát chứ không hề nóng bức nhờ tính cách nhiệt và lưu thông khí tối ưu, đảm bảo các hoạt động vui chơi, thể thao diễn ra tốt đẹp, giữ vững tinh thần thoải mái cho người chơi.

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM