Thiết kế mái che bạt căng sân golf

Ngày đăng: 2017-12-30 23:58:56 - Lượt xem:

Sân golf có diện tích thuộc dạng khủng nhất trong các môn thể thao và thường trống cây xanh. Do đó, người chơi thường mong muốn có những khu vực tránh nắng trên suốt đoạn đường chinh phục quả banh nhỏ này. Chính vì thế, người ta đã nghĩ ngay đến việc lắp đặt màng bạt căng sân golf để phục vụ trước hết là cho nhu cầu che mát.

Mái Che bạt căng sân golf với vai trò che nắng

Như đã trình bày ở trên, sân golf có mô hình có thể bằng phẳng hoặc nhấp nhô và có cả cao hồ. Tuy nhiên, không có nhiều tán cây lớn, cản trở việc chơi golf. Mà những buổi chơi golf có thể kéo dài hàng giờ, việc tránh nắng là không thể thiếu để giải tóa đầu óc, tiếp sức cho cuộc chơi, tránh ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe người chơi.

Những Mái Che bạt căng sân golf nhỏ được lắp dọc đường đi cho bóng golf là những vị cứu tinh của người chơi, đặc biệt là vào những hôm thời tiết oi bức. Nghỉ chân, uống nước để tránh say nắng chẳng hạn.

Với chất liệu cách nhiệt tốt, ngăn chặn tia UV có hạn cho da, tạo bầu không khí tươi mát, Mái Che bạt căng Hoàng Gia được đánh giá cao trên thị trường.

Mái Che bạt căng sân golf với thiết kế đẹp, tạo thêm cảnh quang

Hiểu rõ được nhu cầu và đẳng cấp của môn thể thao sang chảnh này, Hoàng Gia đã nghiên cứu và thiết kế ra nhiều mẫu mã Mái Che bạt căng đẹp, ấn tượng, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, hiện đại cho một sân golf.

Những thiết kế Mái Che bạt căng sân golf thường có dạng cánh buồm hoặc chữ A, nhìn gọn gàng, luôn tạo sự tinh tế, sang trọng cho không gian của bạn cũng là điểm nhấn cho một không gian sân cỏ rộng lớn.

Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng

Cấu trúc đơn gian gồm vải căng cùng thanh sáo để căng bạt, Mái Che bạt căng sân golf sẽ được dụng lên rất nhanh chóng mà lại chắc chắn, tiết kiệm thời gian.

Xếp vào hoặc kéo ra chỉ với một thao tác đơn giản, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sử dụng hoặc bảo quản. Đây cũng là ưu điểm khiến màng bạt căng ngoài trời được ưa chuộng hiện nay.

Chi phí cạnh tranh

Thiết kế mái che bạt căng Hoàng Gia không những đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, độ bền mà chi phí lại thấp hơn so với các loại mái che ngoài trời và mái che cố định.

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM