Thiết kế mái che bạt căng sân tennis

Ngày đăng: 2017-12-30 23:59:37 - Lượt xem:

Dòng sản phẩm Mái che bạt căng ngoài trời dùng cho diện tích lớn như sân nhà văn hóa, sân tennis, sân trường, sân vận động,... thường được sử dụng khi cần thiết để che nắng che mưa trên một diện tích khá lớn. Sau đây sẽ là sản phẩm Mái che bạt căng sân tennis.

Mái che bạt căng sân tennis

Mái che bạt căng sân tennis còn được mọi người gọi là mái che đa năng cho sân chơi thể thao khi thời tiết thay đổi bất thường.

Ngày nay, khi công nghệ kỹ thuật tiến bộ, các sản phẩm che chắn trở nên phổ biến và có giá trị sử dụng cao hơn, đặc biệt trong việc đảm bảo sự khô ráo, không gian thoáng mái để chúng ta thoải mái vui chơi.

Mái che bạt căng sân tennis ngăn mưa che nắng cho sân chơi thể thao

Tại những địa điểm đánh tennis nói riêng và các điểm tổ chức thể thao nói chúng, việc gắn Mái che bạt căng là rất quan trong để đảm bảo không gây bất lợi vì thời tiết thay đổi, giữ sự khô thoáng, sạch sẽ cho sân tennis và sự an toàn cho người chơi. Nhờ vậy, dù thời tiết thất thường ra sao thì người chơi vẫn tận hưởng được cảm giác vui vẻ, thư giãn tối đa.

Tùy từng diện tích sân tennis mà chủ đầu tư sẽ thiết kế khung sườn và độ lớn của Mái che bạt.

Nhờ những ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào ngành mái che, các sản phẩm Mái che bạt căng sân thể thao nói riêng, Mái che bạt căng ngoài trời nói chung có tuổi thọ cao, sự bền bỉ bởi mưa to, gió lớn cũng như chịu nhiệt khá tốt.

Nhờ đó, Mái che bạt căng sân tennis giữ được không gian vui chơi an toàn và thoải mái nhất.

Linh hoạt trong cách sử dụng

Trong thời tiết thoáng mát, chúng ta có thể cuộn Mái che bạt căng lại, tận hưởng nguồn sáng tự nhiên.

Khi thời tiết mua to gió lớn, chúng ta đang vui chơi thì Mái che bạt căng sẽ được bung ra, phủ kín sân, ngăn chặn những cơn mưa, không làm ảnh hưởng đến người chơi.

Tính linh hoạt khi kéo ra, cuộn lại góp phần làm tăng giá trị sử dụng của Mái che bạt căng sân tennis thay vì những dòng mái che cố định, không thể nào điều chỉnh bằng ánh sáng tự nhiên.

Những thiết kế và chất liệu Mái che bạt căng bền vững

Thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú là tiêu chí của Mái che bạt căng sân tennis của Hoàng Gia. Thật vậy, sau kho nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng, tính tương thích và phù hợp với hoạt động thể thao, đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia đã cho ra rất nhiều danh mục sản phẩm Mái che bạt căng vừa đẹp vừa phù hợp với sân chơi thể thao.

Bên cạnh đó, khung Mái che bạt căng làm từ sắt hoặc hợp kim để đảm bảo độ kiên cố, nâng đỡ chắc chắn và an toàn.

Chất liệu bạt phủ được nhập khẩu hoàn toàn từ những nhà sản xuất tuyển chọn, đảm bảo độ bền, ứng phó tốt với thời tiết mưa nắng ở nước ta.

Ngoài những yếu tố trên, chi phí cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và Mái che bạt căng Hoàng Gia cũng đã giải quyết định yếu tố nhạy cảm này. Giá cả phải chăng, cạnh tranh trong thị trường mái che ngoài trời là phương hướng phát triển của chúng tôi, đã được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Mái che✅ mái che di động✅ mái che năng ✅bạt che ✅mái bạt che năng ✅mái che kiên trúc ✅mái bạt căng ✅bạt căng ✅mái che bạt căng ✅mái che bạt kéo căng ✅mái che

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM