Thiết kế mái che bạt kiến trúc

Ngày đăng: 2018-07-29 13:50:29 - Lượt xem:

Thiết kế mái che bạt kiến trúc

Lấy ý tưởng từ khách hàng, chúng tôi xây dựng lại mô hình 3D nhưng vẫn tuân thủ theo lực kéo căng tạo nên độ uốn lượn tự nhiên của chất liệu bạt.

 

Thiết kế mái che bạt kiến trúc hay còn gọi là thiết kế mái che bạt tự do không theo một khuôn mẫu nào hết. Thiết kế chủ yếu dựa trên trí tưởng tượng sáng tạo của khách hàng, tạo nên những đường nét của mái bạt che mang phong cách riêng. Tuy nhiên ở vai trò là nhà sản xuất gia công và lắp dựng, chúng tôi luôn xây dựng lại ý tưởng của khách hàng bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng, kiểm tra kỹ lưỡng độ dốc nước bảo đảm mái che đẹp như yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn bảo đảm tính an toàn, độ bền trong suốt thời gian sử dụng

Hầu hết khách hàng muốn có những thiết kế riêng, tuy nhiên để lên được một bản vẽ thiết kế đẹp như ý muốn đồng thời phải bảo đảm tuân thủ theo quy luật tạo hình của bạt dưới tác động của lực kéo căng thì quả là không đơn giản. Công ty chúng tôi luôn sẳn lòng tư vấn thiết kế đến khách hàng để cho ra bản vẽ thiết kế đẹp mắt với hình dạng 99% như thật sau khi xây dựng, để khách hàng có thể thấy trước được hình dáng của mái che mà khách hàng đang có ý định xây dựng và quyết định có hay không biến thiết kế đó thành hiện thực. Tất cả bản vẽ thiết kế phác thảo đều được chúng tôi xây dựng lại bằng mô hình 3D hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên đừng quên cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn nhé!

Vật liệu vải bạt, kiến trúc màng căng cao cấp

 Danh mục vật liệu vải bạt kiến trúc cao cấp, màng căng dùng cho nhà bạt, nhà lều, mái bạt, mái che, kiến trúc màng căng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế xuất xứ từ Đức, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Úc với chế độ bảo hành toàn cầu 10 năm, 15 năm, 20 năm, và tuổi thọ từ 15 năm đến trên 40 năm:

  1.  Vải bạt căng PVC

  2.  Vải bạt căng PVDF

  3.  Vải bạt căng PTFE

  4.  Vải bạt căng ETFE

Quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận mẫu vải bạt căng cũng như cung cấp báo giá các loại vải bạt kiến trúc màng căng theo yêu cầu.

Cùng danh mục Thiết Kế Bạt Căng

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM